มีแม่ๆคนไหนอยากแชรประสบการณ์คลอดบ้างมั้ยคะอยากอ่านมากค่ะ

อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆแต่ละคนว่าระหว่างท้องเจออะไรแปลกๆ เจอหมอยังไง โดนเจาะเลือด ทำอะไรบ้าง แล้วตอนคลอดเป็นยังไง ชอบฟังมากค่ะ555555#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ