ท้องที่3 ค่ะ

มีแม่บ้านกำหนดคลอดพฤศจิกายนบ้างค่ะ มีใครแอบย้ายทีมไหมค่ะ บ้านนี้36 วีคพอดีมีอาการท้องแข็งถี่มากค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 8 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้ 35+2 ท้องตึงมากเวลาลุกเดิน ท้องแรก แยกไม่ออกเลยค่ะว่าท้องปั้นแข็งกับท้องตึงอันเดียวกันไหม

5h ago

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว ทางนี้ยังไม่มีเจ็บ หรือท้องปั้นเลยค่ะ

บ้านนี้35+6แล้ว ท้องแข็งเวลานั่งเดิน โก่งตัวเก่งมาก ดิ้นก็แรงมากคะ กำหนดคลอด 4พ.ยคะ สู้ๆนะคะทางนี้ก็จะขิตเหมือนกันคะ

1d ago

ท้อง3เหมือนกันคะแม่ พี่ๆโตหมดแล้วคะ

หมอนัดผ่าวันที่ 8 พ.ย. ตอน 38+1 weekค่ะ แต่น้องเป็นแฝด ไม่รู้จะพ้นสิ้นเดือนตุลานี้มั้ยค่ะ เพราะสิ้นเดือนนี้ ก็ 37 week แล้ว☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด16พ.ย.ค่ะท้องแรกเห็นบางคนบอกว่าท้องแรกเด็กจะคลอดก่อนที่หมอกำหนดประมาณ3-5วันเรื่องจริงไหมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10 ท้องแข็งบ่อยมากเลยคะแถมปวดก้นกกนอนหงายก็หายใจไม่ออกนอนตะแคงก็ปวดขา🤣🤣

1d ago

ใช่จ้าแม่ บ้านเหนื่อยสุดๆๆ เป็นคนตัวใหญ่ยุแล้วพอใาท้องแล้วใกล้คลอดลำบากมากเลยคูน3ไปเลยค่ะ

ท้อง3เหมือนกันคะ 33+3 กำหนด21พ.ย แต่น่าจะนานกว่าพี่ๆเค้าน่าจะอยุ่ในท้อง40+แน่เลย 😅

ท้อง3เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด17พ.ยหมอให้เลือกวันผ่า3-8พ.ย แต่ยังไม่ได้ฤกษ์เลยค่ะ

35+4กำหนด7พฤจิกายนคะ,เจ็บตึงจิมิเดิน,รึขยับไม่ได้เลยทรมานมากๆแน่นท้องไปหมด🥹

บ้านนี้กำหนด5พย.ค่ะ ท้องแข็ง ปวดหน่วงท้อง ปวดหลังยันขา ลุกเดินลำบาก

12h ago

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ แต่กลัวอยู่เรื่องยาเร่งคลอด555

36 วีคเหมือนกันเลยค่ะ แยกไม่ออกอันไหนท้องแข็ง ท้องแรกด้วยค่ะ