36+3หัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้36+3แล้ว(ท้องที่3)หัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลงต่ำตั้งแต่35สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้38สัปดาห์มีเจ็บเตือนหมองดเดินงดขับรถแล้วค่ะให้นอนอย่างเดียว ปล.ท้อง3เหมือนกัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องรอดูอาการคุณแม่อย่างเดียวเลยค่ะ บางคนก็คลอดไว บางคนก็คลอดช้าค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่

อาการเป็นยังไงค่ะ ถึงรู้ว่าลงเชิงกรานแล้ว

1y ago

บ้านนี้ ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน+กับท้องแข็งถี่มากเลยคะ อดทนนอนรอเช้า พอเช้า อาการหายส่วนมากจะเป็นช่วงดึกๆ ถ้าปวดแบบพอทนได้ น่าจะแค่เตือนนะคะ แต่ถ้าปวดแบบทนไม่ไหว แม่ไปโรงบาลเลยคะ แสดงว่าปากมดลูกเปิดเพิ่ม

บ้านนี้ลงอุ้งเชิงกราน36 คลอด38+6ค่ะแม่

1y ago

ลุ้นมากเลยคะ ท้องแรกคลอด 37+2. ท้องสอง คลอด 38+2 ท้องนี้เลยลุ้นว่าจะคลอดกี่วีค ????

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ท้อง3ก็ยังตื่นเต้นอยู่ลุ้นมากเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณคะแม่