ท้องที่3 ยังตื่นเต้นอยู่เลย

ท้องที่3 ยังตื่นเต้นอยู่เลย ตอนนี้36+1w ท้องที่3 แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจร้า ช่วงนี้อึดอัด นอนลำบากมาก กำหนวดคลอด 5 ธันวา

ท้องที่3 ยังตื่นเต้นอยู่เลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้แง3คลอดตอน40+1ค่ะ

4y ago

ยากค่ะคนที่3นี้โดนผ่าค่ะแม่