บ้านนี้3เดือน9วันค่ะ ท้องที่3ค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้3เดือน9วันค่ะ  ท้องที่3ค่ะ
2 ตอบกลับ

หุ่นดีมว้ากกกกก หลังคลอดต้องหุ่นสวยเป๊ะไวแน่ๆเลยค่ะ

ท้องยังแบนอยู่เลยแม่ กินๆๆๆ เยอะๆ นะค้า

5y ago

กินนมทุกวัน วันละ2แก้ว กินแบนด์​วันละ1ขวด ผลไม้กินทุกวันค่ะ แถมกินข้าวเก่งอีก