หิวบ่อย

มีแม่ท้องท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมหิวตลอดเวลาเลยกินเพิ่งอิ่มไปสักพักหิวอีกแล้ว...หิวบ่อยเกิน...

99 ตอบกลับ

บ้านนี้หิวบ่อยเหมือนกันค่ะ26วีคแล้วกินไม่อิ่มกินใด้ตลอดเวลา

หิวตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ กินเท่าไหร้ก็ไม่อิ่ม อิ่มก็แค่แปปๆ

หิวบ่อยมากๆๆๆ จนสามีบ่นเลยค่ะ ว่าเอาลูกมาอ้างเรื่องของกิน

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินหลายๆมื้อ มื้อละน้อยๆ #21w #ท้องสอง

เป็นช่วงแพ่ท้องแรกๆค่ะ หลังๆหายแพ้ก็หายหิวบ่อยไปด้วยค่ะ

เป็นค่ะ หลังจากหายเเพ้ คือหิวบ่อยกินเยอะกินเก่งมากค่ะ

หิวตลอดเวลาค่ะเป็นเหมือนกันกินเยอะมากค่ะแต่ละวัน😁🥰

เป็นค่ะ หิวบ่อย กินบ่อยแต่นน.ไม่ค่อยขึ้น #ท้องแรก17wค่ะ

เราหิวตลอด 24 เรยจร้า กินจนจะบ้าตาย กินเยอะเกิน😂😂😂

ของเราหิวจนแบบแสบท้อง กินก็หายแสบสักพักเอาแล้ว