มีแม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ จะรู้สึกว่า ตรงท้องเรามีจังหวะเต้นเหมือนจังหวะหัวใจ แบบนี้คืออะไรหรอค่ะ ตอนนี้ท้องได้26wk1dค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน 27วีคค่ะ คิดว่าลูกสะอึกค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นก้อแอบสงสัยเหมือนกัน😊

ตุบๆ เหรอคะ ลูกดิ้นหรือเปล่า

5y ago

ถ้าเป็นตุบๆซ้ายทีขวาทีคือลูกดิ้นหรอค่ะช่วยบอกหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ 😃

น้องน่าจะสะอึกนะค่ะ

น้องฝึกหายใจอะ

ลูกสะอึกจ้า

น้องสะอึก

ลูกสอึก