หืม เป็นเหมือนกันเลย แม่ เราเป็น อาทิตย์แล้ว อายุ ครรภ์33วีค ไหลตลอดด้วย ถามคนท้องก่อนหน้าเรา เขาบอกว่าปกติคะ

เคยอ่านมาเขาบอกถ้าน้องเอาหัวลงแล้ว หัวไปทับช่วงข้างล่างมากๆก็อาจจะมีมูกหรือตกขาวข้นขึ้นได้ค่ะ

หน้าจะเป็นตกขาวนะคะปกติค่ะของเราก็เป็นค่ะแต่ถ้าออกเยอะจนเกินไปลองไปหาหมอดูนะคะหมอเขาจะมียาสอดให้ค่ะ

เราก็มีคะ บางทีก็เยอะบ้างน้อยบ้าง 32วีค

32+3 วีค มีเหมือนกันเลยค่ะ