สอบถามหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้ไวเรยค่ะ อย่าเดินเยอะ

แท้งคุกคามค่ะแม่รีบไปหาหมอ

หาหมอเอาผ้าไปให้หมอดูด้วยค่ะ

3y ago

ไปหามาแร้วค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามแต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งไห้ค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ระวังแท้งคุกคาม

3y ago

ใช่ค่ะหมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แต่หมอไม่ได้ฉีกยาไห้ค่ะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ

3y ago

ไปมาแร้วค่ะหมอบอกแท้งคุกคามแต่ไม่ได้ฉีดยาไห้

เบลอภาพจ้า