ริดสีดวงคนท้อง

มีแม่ท้องคนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องแก่บ้างคะเรา8เดือนแล้วอันตรายมั้ยต้องพบคุณหมอมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

คนท้องหลายคนก็เป็นริดสีดวง บ้านนี้เป็นตอน 7 เดือนค่ะ ตอนแรกปวดมากเลยไปหาหมอได้ยาทากับยาเหน็บมา ถ้าคุณแม่ปวดให้รีบหาหมอค่ะ ถ้าไม่ปวด รอนัดตรวจครรภ์คราวหน้าค่อยบอกคุณหมอก็ได้ค่ะ ระหว่างนี้ให้แช่ก้นในน้ำอุ่นผสมเดทตอลหรือด่างทับทิม ตอนเช้ากับตอนเย็น ครั้งละ 10 นาทีค่ะ