ริดสีดวงคนท้อง

มีใครเคยเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ ทำยังไงหาย ของเราเลือดไม่ออก แต่บวมเจ็บทายาอะไรได้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ก่อนท้อง ถ้ามีติ่งออกมาให้ดันเข้าไปจ้า ใช้ยาอะไรไม่ได้เลย ต้องอดทน กินผัก ผลไม้ ให้ถ่ายคล่องๆ ก็ช่วยได้นะ