ริดสีดวงคนท้อง

37w เป็นริดสีดวงแต่ไม่มีเลือดสดมีแค่ติ่งออกมาแต่ไม่เจ็บแบบนี้สามารถคลอดเองได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ติ่งเล็กๆ ระยะ 1-2 คลอดได้ค่ะ บ้านนี้ระยะ4 ระยะสุดท้ายได้ผ่าคลอดค่ะ

คลอดได้ค่ะ ของเราผ่าตัดก่อนคลอด1เดือน หมอให้คลอดปกติเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ได้ยินมาว่ากินยาไม่ได้เลยกลัวต้องรอผ่าหลังคลอด แม่เก่งมากค่ะ