น้ำหนักคนท้อง

มีแม่ท้องคนไหนที่น้ำหนักขึ้นเยอะประมาณ20-30กิโล แต่ไม่เป็นเบาหวานไม่เป็นความดันบ้างคะ คือตอนนี้เราท้องได้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา22กิโลแล้วค่ะ แต่ตรวจเลือด ตรวจน้ำตาล เบาหวาน ความดันมันไม่มีเลย เลยอยากทราบว่ามีแม่ท้องคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะๆแบบเราบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นรวม 30 โล ไม่เป็นเบาหวานและความดันค่ะ

เรา7เดือนขึ้นมา19โลค่ะ แต่ผลเลือดปกติไม่เป็นเบาหวาน

ตอนนี้ 36 สัปดาขึ้นมา 20 โล ปกติค่ะ ไม่มีเบาหวานความดัน

บ้านนี้5โลเองค่ะ 30Wแล้ว..กินยังไงก้ไม่ขึ้น

บ้านนี้ 26W+4D น้ำหนักขึ้นมา 17 กก. คะ 😂😂

บ้านนี้29week ขึ้นมา16โลค้ะปกติดีค้ะ

ขึ้น20กว่าโลค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน

ของเรา36+2วีคขึ้นมา20โลปกติดีค่ะ

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้น12โล

แม่บ้านนี้36วิคขึ้น18โลค่ะ