มีคุณแม่ท่านไหนทานปกติแต่น้ำหนักขึ้นมาเยอะมากไหมคะ บ้านนี้ขึ้นมา 20 กิโลแล้วค่ะ

น้ำนักขึ้นมาเยอะ

4 ตอบกลับ

8เดือนขึ้นมา 7โลกว่าค่ะ พอเข้าช่วงเดือน9 ขึ้นมาเป็น8.5โลเองค่ะ น้ำหนักเพิ่งมาเร่งขึ้นตอนช่วงเดือนสุดท้าย เดือนที่6-8น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

กินน้อยกว่าช่วงไตรมาส 1-2 แต่น้ำหนักขึ้นต่อเดือน 2-3.5โลเลย ล่าสุดครึ่งเดือนพุ่งมา 2โล โดนมาดุค่า😭

บ้านนี้จนคลอด ขึ้น 12 โลค่า

พอๆกันค่ะ 35w