น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนเคยท้องลูกชายบ้างค่ะ แล้วน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 22 วีค ขึ้นมา 8 กิโลแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา16.7กก. ค่ะแม่ หลังคลอดยังเหลือเยอะอยู่เลยจ้า🤣🤣

ขึ้นเดือนล่ะ 1 โลคะ ตอนนี้ 37 week 4D แล้วคะ รอเจอหน้าแล้ว😊