ถุงตั้งครรภ์เล็ก

มีแม่ท่านไหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วถุงตั้งครรภ์เล็กไม่สัมพันกับอายุครรภ์บ้างคะจากที่หมอคำนวนจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ได้10 wแต่พอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แค่0.63 mm. ยังไม่เจอตัวอ่อนหมอนัดซาวด์อีกที3สัปดาห์ตอนนี้กังวลมากค่ะ😔

ถุงตั้งครรภ์เล็ก
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตามรอบเดือน 11 วีค แต่พอซาวด์พึ่งจะ 7 วีคค่ะ บ้านนี้ซาวด์หลายรอบมากค่ะกว่าจะเจอตัวน้อง หมอนัดซาวด์ทุกสัปดาห์เลยค่ะ

2y ago

เจอน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เหมือนกันคะ นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายต้อง10w แต่หมอซาวด์ได้5w เจอแต่ถึงตั้งครรภ์ รอตรวจอีกที4สัปดาห์คะ

2y ago

ท้องที่แล้วเป็นท้องลมค่ะอมยาขับออกวันที่28กันยาแล้วแม่ปล่อยมีน้องต่อเลยประจำเดือนมาครั้งแรกหลังจากยุติการตั้งครรภ์6พฤศจิกายน ตรวจเจอว่ามีน้อง1ธันวาค่ะ วันที่7ธันวาไปซาวด์ไม่เจอน้องก็แอบกังวลว่าจะท้องลมเหมือนเดิมจนหมอนัดมาอีก1เดือนอายุครรภ์10w2dก็เจอน้องค่ะปัจจุบันน้อง11 w3dแล้ว

อย่ากังวลนะคะ ครั้งหน้าไป ขอหมอซาวด์ช่องคลอดนะคะ ไม่ซาวด์หน้าท้อง จะชัวร์กว่าค่ะและเห็นชัดกว่า

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวอีก 3 สัปดาห์ก็จะเจอตัวอ่อนแน่นอนค่ะ เราก็เป็นมาก่อน

2y ago

8 วีคค่ะ

เจอน้องยังคะ บ้านนี้ก้อรอน้องอยู่เหมือนกัน✌️✌️

2y ago

ซาวด์เมื่อ30ส.คอายุครรภ์พึ่งได้4w4dอีก1เดือนหมอนัดซาวใหม่ค่ะลุ้นมากๆ