วัดขนาดตัวอ่อนสำหรับ 6 week ได้ 3 มม. เล็กไปมั้ยคะ

Ultrasound ตอน 6 week 3 day ได้ตัวอ่อนขนาด 3 mm และไข่แดงประมาณ 4 mm ปกติมั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วหมอได้ให้ฟังเสียงหัวใจน้องไหมค่ะ ถ้าได้ยินแล้วก็ไม่น่ามีอะไรกังวล ของเรา 6wk2d 0.81 cm

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้ กำลังจะเข้า 2 เดือนค่ะน้องโตตามวัยได้ดี ตอนนี้ประมาณ 1.20 cm ค่ะ 💞