ตกขาวสีน้ำตาล

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตกขาวสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนนี้ 14w3d ค่อนข้างกังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะเป็นมาถึง3เดือนเคยถาหมอแต่หมอบอกว่าปกติแต่ยังเป็นมาอีกหมอเลยตรวจภายในให้ก็ปกติค่ะแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะเพราะคุณหมอจะได้ตรวจให้อย่างละเอียดบางคนอาจจะไม่อันตรายแต่บางคนอาจจะเกิดแท้งคุกคามได้เพื่อความสบายใจให้ไปหาหมอนะคะ🥰ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

เคยเป็นค่ะ และเป็นนานๆครั้ง เคยให้หมอตรวจช่องคลอดก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ หมอบอกไม่อันตรายถ้านานๆครั้งเป็นที แต่ถ้าเป็นทุกครั้งถึงอันตรายค่ะ แต่ยังไงแม่ลองหาหมออีกทีนะคะ เผื่อร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

เคยเป็นคะ แต่ไม่นานก็เปนสีปกติ ตอนนัดหมอตรวจเช็คก็เป็นปกติคะแม่

หาหมอค่ะ ถ้าตกขาวปกติ จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน

คุณหมอว่าไงบ้างคะแม่

หาหมอเลยจ้า