ไมเกรนกับคนท้อง

มีแม่ท่านไหนเป็นไมเกรนอยู่ พอท้องแล้วไมเกรนกำเริบบ่อยๆบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ปวดหัวบ่อยมาก แต่ไม่กล้ากินยา แม่ๆบ้านไหนที่เป็นแล้วมีวิธีจัดการกับอาการนี้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​บ้างคะ ใช้วิธีชง​น้ำขิงกินค่ะ ค่อยๆจิบและนอนพักค่ะ