สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เป็นหวัดค่ะ ท้องได้ 7 เดือนกว่า แต่ไม่กล้ากินยา มีวิธีไหนช่วยให้หายได้บ้างคะ จมูกตันมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยเป็นโควิดแล้วจมูกตันหายใจไม่ได้1ข้าง นอนไม่ได้เลยค่ะ เราไปซื้อที่แปะหัวหอมในเซเว่น ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทั้งทาวิค ล้างจมูกเอาไม่อยู่ จัดทุเรียนมาเลยคะจมูกโล่งเลยคะ😅😅😅

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เป็นพึ่งหายเหมือนกันค่ะ ไอทีทรมาน

คนท้องไม่สบายควรหาหมอค่ะ ให้หมอดูให้

หยดน้ำเกลือค่ะ ล้างจมูก

แนะนำหาหมอค่ะ