ปวดหัวหลังผ่าคลอด

คนผ่าคลอดปวดหัวบ่อย ละปวดหัวมาก นี้แปลกมั้ยคะ บ้านนี้ปวดหัวบ่อยมาก กินยาก็ดีขึ้น พอนอนแล้วก็มาปวดหัวอีก มีวิธีช่วยให้ลดอาการปวดหัวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บล็อกหลังมั้ยคะ เป็นผลข้างเคียงค่ะ เราก็ผ่าคลอดพยาบาลไม่ให้เราหนุนหมอนหลังออกจากห้องคลอดเลยค่ะ เขาบอกไม่งั้นจะปวดหัวไปตลอดชีวิตเลยค่ะ เป็นผลข้างเคียงแต่แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็เป็นช่วงแรกหลังคลอดแต่ก็ยังปวดหัวไม่ทราบสาเหตุบ้าง