แพ้

ไหนเค้าว่าส่วนเข้าสามเดือนอาการจะเริ่มดีขึ้น แต่เหมือนกับแม่จะแพ้หนักเลย เหมือนจะเปนไข้ด้วยคะ แต่ไม่กล้ากินยา เพราะเคยมีแม่คนนึงกินยาพาราแล้วแท้งคะ เลยกลัวไม่กล้ากินยารัยเลย

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึงตอนนี้จะ8เดือนก็ยังแพ้อยู่คร้า แพ้จนต้องเข้าไปนอนให้น้ำเกลือ กินอะไรก็อ้วก กืนน้ำก็อ้วก คุณแม่ต้องอดทนนะคะ ส่วนอาการเหมือนมีไข้ ให้ทานวิตามินซีเอา พวกส้ม พวกผลไม้เอานะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้จะสี่เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยจ้า

5y ago

สู้ไปด้วยกันจ้า