ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

มีแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ รักษายังไง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้หมอให้แค่ยาสอดมา แต่ไม่มีท่าทีว่าจะหายเลยเป็นมาอาทิตย์1แล้วค่ะ เจ็บปวดทรมานมาก

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ หลังคลอด พยายามกินแต่อาหารที่มีกากใยค่ะ ดื่มน้ำมากๆ