ริดสีดวงตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์มีอาการริดสีดวง แก้ไขกันยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันค่ะ ทานน้ำทานผลไม้เยอะๆเพื่อให้มีกากใยในการขับถ่าย แต่พอเป็นเยอะเราหาหมอค่ะเพราะหน่วงท้องนั่งนานถ่ายไม่ออก อันตรายค่ะ หมอให้ยามาทาน