สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนเคยเป็นโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์บ้างค่ะ(โรคซิฟิลิส)อันตรายต่อลูกในท้องไหมจะส่งผลอะไรหรือเปล่าคะเพิ่งฉีดยาไปอาทิตย์แรกเหลืออีกสองอาทิตย์แม่บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะนอนไม่ได้กินไม่หลับเลย33w+3D

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันกังวลหนักมาก

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่