33w 3d อาการเจ็บช่วงหว่างขา

จะเป็นอะไรไหมค่ะ 33W 3d เจ็บช่วงขาหนีบและหน่วงท้องเดินลำบาก น้องแข็งตัวบ่อยขึ้น แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ เดินๆ อยู่ก็ปวดหน่วงๆ ลูกก็ดิ้นน้อยลง

4y ago

คงใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะคุณแม่

น้องกับหัวค่ะ

4y ago

ตอนนี้ทำไรอะไรไม่ได้เลยขนาดเดินยังเดินถ่างขาปวดหัวหน่าวเหมือนน้องจะหลุด กะคงจะใช่ที่ว่าน้องกลับค่ะ