33W 3d ท้องแข็งบ่อยค่ะแต่ไม่ปวดและไม่เจ็บท้อง

33W 3d ท้องแข็งบ่อยค่ะแต่ไม่ปวดและไม่เจ็บท้องนะคะ อันตรายไหมคะ แข็งๆพอลูปก็จะคายตัว แต่บ่อยค่ะ กลัวไม่ปกติ🥺🥺 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ🙏 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แข็งไม่เกิน 5 ครั้ง/ชม. ถือว่าปกติค่ะ ถ้าเกินหาหมอนะคะ