❤️

หนูเกิดแล้วนะคะ 33w+3d ก่อนกำหนดค่ะ??

❤️
141 ตอบกลับ

แม่น่าจะลงข้อมูลน้องให้มากกว่านี้ เเต่ละเม้นที่ถามอาการแม่แม่ไม่ตอบเม้นสักกะคน แชร์ประสบการคลอดควรลงข้อมุลให้ดยอะกว่านี้นะคะจะได้ไม่มีคนถามซ้ำๆหลายคน

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องดูแข็งแรงมากเลยขนาดคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ก้อ33wksปวดท้องจะคลอดคุณหมอให้แอดมินให้ยาระงับคลอดอยู่เลย😍😍😍

4y ago

เหมือนกันเรยค่ะ35+2ท้องแข็งบ่อยปากมดลุกเปิด3เซนแร้วหมอยังไห้ยาระงับคลอดยุ่เรย

33wน้องเหมือนเด็กทารกขนาดนี้เลย น่าเอ็นดูมากค่ะ ตอนนี้34วีคแล้ว อยากแตกแล้วค่าาา ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่า มีอาการปวดเตือนยังไงบ้างค่า แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า😊😊

น้องเข้าตู้อบมั้ยค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้30วีค น้ำคร่ำน้อย คุณหมอบอกอาจจะผ่าคลอดก่อนกำหนด

5y ago

น้ำคร่ำน้อยเหมือนกันคะ 35w5dหมอไม่แอดมิด เมื่อวานมีน้ำเดิน ตอนนี้ได้แต่นอนรอยุบ้าน ตปท. ปากี นี่แปลกพิลึก

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ แอบอิจฉาเลยบ้านนี้35วีคแล้วยังสนุกอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ😊 ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ แหนะะ คิ้วขมวดมาเชียวเจ้าตัวเล็ก😂

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ อายุครรภ์ไหล่เหลี่ยกันเลย บ้านนี้กลัวจะคลอดก่อนเหมือนกัน

คลอดก่อนตั้ง 7 สัปดาห์แต่น้องก็ดูสมบูรณ์ดีนะคะคุณแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยน่าค่า. นี่อีกไม่กี่วันจะใกล้กำหนดแล้วไม่มีท่าทีจะปวดท้องเลยคะ