วงกลมสีขาวเป็นดวงๆขึ้นที่ขา

มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ พอดีพึ่งมาสังเกตหลังอาบน้ำขาอ่อนคล้ำขึ้นแต่มีดวงสีขาวขึ้นบริเวณขาด้วยเกิดจากอะไรคะไม่เคยเป็นเลย

1 ตอบกลับ

คล้ายๆเกลื้อนใช่ไหมแม่ เคนอ่านเจอเค้าบอกให้ใช้สบู่ที่เป็นกรดอ่อนล้างบริเวณที่เป็นเดี๋ยวก็หาย สบู่เด็กเบบี้มายด์หรือแคร์ก็ได้

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ใช้สบู่อาบน้ำของเด็กเลยนะคะ