อาการคันนม ?

ลูกเข้าเต้าแบบ100% แต่ช่วงนี้มีอาการคันนมมากเลยค่ะ พึ่งจะเป็น มีเหมือนตุ่มจางๆ ขึ้นบริเวณบนลานนม คันบริเวณบนลานนมมากเลยค่ะ เพราะวาเหตุอะไรคะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดูดไม่หมดเต้า ท่อน้ำนมอุดตัน สิ่งเหล่านี้ทำให้คัดเต้าไม่หาย คันอย่าไปเกานะคะ เดี่ยวจะลามอาจเป๋นเชื้อราได้ หนักๆควรไปหาหมอคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

ตัดเต้านมแนะนำให้แม่นวดคลึงประคบร้อนบ่อยๆค่ะแล้วก็ปั๊มนมออกบ่อยๆช่วยได้ค่ะบ้านนี้คัดเต้ามากทำแบบนี้2-3วันก็หายขาดแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่