ตั้งครรภ์ 5 weeks ตกขาว มีกลิ่น

ตกขาวมีกลิ่น เหมือนเชื้อราในช่องคลอด ไปหาหมอๆบอกทำไรไม่ได้ เป็นกังวลมากค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะแก้ไขยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆมียาที่คนท้องใช้ได้นะคะ ให้คุณหมอสั่งให้ค่ะ