สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องได้ 25 w แล้วคะ เวลานั่งนานๆหรือนอนแล้วลุกขึ้นเดิน มีอาการเสียวๆจิมิ ปวดนิดๆแต่ไม่มากอยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรแล้วเป็นอันตรายอะไรไหม มีแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายคะ เกิดขึ้นได้ระหว่างท้องคะ