คนท้องฝันร้าย😭

มีแม่ท่านไหนเคยฝันร้ายถึงลูกในท้องบ้างคะ ว่าลูกเกิดมาไม่สมบูรณ์ ตอนนี้เราคิดมากที่สุด ไม่สบายใจเลย ถึงมันจะเป็นแค่ความฝัน มันอดคิดไม่ได้อยู่ดีค่ะ ลูกเราทั้งคน🤦🏻😭

1 ตอบกลับ

กังวลมากไปค่ะ ตั้งท้องต้องคิดบวก คิดแต่เรื่องดีๆ สิคะ ว่าลูกเราน่ารัก สมบูรณ์แข็งแรง คิดดี อะไรๆ ก็ดีตามค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏