ภาวะรกต่ำ

มีแม่ท่านไหนเคยท้องแล้วมีภาวะรกแกะต่ำมั้งค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันนี้อันตร้าซาวน์แล้วคุณหมอบอกว่าภาวะรกแกะต่ำอาจจะคลอดได้ตลอดเวลา แม่เป็นกังวลมากตอนนี้ท้องได้21w

9 ตอบกลับ

ในกรณีรกเกาะต่ำแนะนำคุณแม่นะคะพยายามอย่าเดินบ่อยหรือทำอะไรหนักๆแล้วควรงดกิจกรรมกับคุณพ่อด้วยนะคะเพราะรกเกาะต่ำนั้นอันตรายคะแม่บางคนอยู่ภาวะรกเกาะต่ำแระน้องอยู่สภาพยังไม่พร้อมคลอดคุณหมอบางท่านอาจจะใช้วิธีในการเย็บปากมดลูกในการช่วยคะ#แม่บ้านนี้ท้องสี่แล้วคะเจออะไรแปลกๆมาเยอะคะ