ภาวะรกต่ำ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นภาวะรกเกาะต่ำบ้างไหมคะ เมื่อเช้าแม่มีเลือดซึมออกและเป็นลิ่มเลือดรีบไปหาหมอทันทีเลยคะ รู้สึกห่วงลูกและกังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเคยซาวตอน5เดือนเขาก็บอกว่าเกาะต่ำ ตอนนี้30วีคแล้วยังไม่ได้ดูใหม่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ