เบื่ออาหาร

มีแม่ท่านไหนท้องแล้วเบื่ออาหารบ้างมั้ยคะ ไม่หิว ไม่อยากกินอะไรเลย กินแล้วก็แน่นท้อง จะอ้วกจนไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ 26+4 week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ จนถึงวีคที่ 17-18 หลังจากนั้นกินเยอะเลยค่ะ

เราใช้วิธีกินน้อยๆ แต่กินบ่อยขึ้นค่ะ ช่วยได้