34W

ตั้งท้องได้ 34W แล้ว เบื่ออาหารมากๆ ไม่หิว ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่อไปเลย แม่ๆมีอาการแบบนี้มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ สักอาทิตย์ก็หาย กลายเป็นทานเก่งกว่าเดิมเลย😄

33wค่ะรู้สึกเบื่อมากไม่หิวเลยค่ะ

ช่วงใกล้คลอดเราก็เป็นค่ะ

35+5. เป็นค่ะ เป็นบ่อยมากกก

ของเรากินได้ปกตินะค่ะ

35ก็เป็นค่ะเบื่ออาหาร

33w เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้าา 29w

เป็นค่ะ