มีแม่ท่านไหนที่แพ้ช่วง3เดือนแรก พอเข้าเดือนที่4เหมือยว่าอาการจะหายไปได้สักอาทิตย์ก็กลับมาแพ้หนักอีกไหมค่ะ ทางนี้ทรมานมากเหมือนจะขาดใจตาย

มีแม่ท่านไหนที่แพ้ช่วง3เดือนแรก พอเข้าเดือนที่4เหมือยว่าอาการจะหายไปได้สักอาทิตย์ก็กลับมาแพ้หนักอีกไหมค่ะ ทางนี้ทรมานมากเหมือนจะขาดใจตาย เห็นหมอบกว่าช่วงไตรมาส2จะไม่มีอาการแพ้ แต่แม่บ้านนี้กลับมาแพ้และอ้วกเหมือนจะขาดใจเลยค่ะ แถมปวดขาแขน ปวดสะโพกมากในตอนนอน น้ำหนักตอนตั้งแต่ท้องมา ไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องแรกนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแพ้จนน้ำหนักลง กินอะไรไม่ได้ ก็ปรึกษาคุณหมอคะ 4เดือนลูกเริ่มรับสารอาหารจากแม่แล้ว ถ้าน้ำหนักลูกไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่น่ามีอันตรานอะไรค่ะ สู้ๆนะคะแม่☺️✌🏻

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ของเราก็เป็นค่ะน้ำหนักลดลงไม่ขึ้นเลยจน4เดือนกว่าน้ำหนักพึ่งขึ้นตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วถ้าแม่แพ้ไม่หายปรึกษาหมอนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ