ท้องแข็ง ทั้งที่ท้อง3-4เดือน

ช่วง2เดือนแรก มีตกขาวปนเลือดเก่า ทีนี้ พอเข้าเดือนที่3-4 แม่มีอาการท้องแข็ง ถือว่าเป็นปกติไหมคะ ยิ่งหลังมี พสพ.ท้องแข็งเป็นก้อน น้อยๆเลยค่ะ แม่กังวลค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ