กินน้อย

3 เดือนแรก กินเก่งมาก พอเข้าเดือนที่ 4 หลังจากฉีดวัคซีนมากินน้อย ไม่เล่น ไม่ร่าเริง มา 4 วันแล้ว เข้าใจว่าไม่เล่นไม่ร่าเริงอาจจะเจ็บแผล แต่กินน้อยลงเกี่ยวกับวัคซีนไหมคะ ลูกใครฉีดวัคซีนมา มีอาการเป็นไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงค่ะ เดี๋ยวก็หายค่า