ลูกรูข้างหูอักเสบ

มีแม่ท่านไหนที่ลูกมีรูข้างหู (ear pit) บ้างไหมคะ ตอนนี้น้องมีอาการอักเสบ (เป็นครั้งที่2) คุณหมอแนะนำให้ทำการผ่าตัดเพื่อเอาออก แต่แม่กังวลเพราะว่าน้องยังเด็กไป ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือนแล้วคพ่อ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์รูข้างหูอักเสบบ้างไหมคะ

ลูกรูข้างหูอักเสบ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะค่ะปรึกษาหมอดูค่ะ