ลูกไม่กินข้าว

ตอนนี้น้องอายุ10เดือนคะน้องไม่ยอมอ้าปากกินข้าวคะกินแต่นมและส้มเขียวหวานแต่ไม่ยอมกินข้าวขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

งดนมก่อนเวลาอาหารค่ะ ก่อนจะกินข้าว งดกินอย่างอื่นก่อนค่ะ ประมาณ 1-2 ชม. เปลี่ยนเมนูอาหารไปเรื่อยๆค่ะ ลูกจะได้ไม่เบื่อค่ะ