ตุ่มขาวๆเมื่อไหร่จะหายหรอคะหรือมีวิธีที่ทำให้หายมั้ยคะ ปล.เป็นตั้งแต่คลอดค่ะ ตอนนี้น้องอายุ10วันค่ะ ???

Post image
5 ตอบกลับ

ตุ่มที่เกิดจากไขมันในชั้นผิวหนังค่ะ ไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวหลุดออกเอง ห้ามบีบ แคะ แกะ ใดๆนะคะ ไม่งั้นจะอักเสบติดเชื้อได้ค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่า 😂

มันเป็นต่อมไขมันค่ะลูกเราเคยเป็นจะค่อยๆหายไปเองค่ะ อย่าแกะอย่าบีบค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากๆค่า สงสัยตอนท้องกินตามใจปากเกินไป😂

เดี๋ยวหายเอง อย่าแกะคะ

2-3เดือนค่ะ

7y ago

ถ้าหายแล้วมีโอกาสจะเป็นอีกมั้ยคะ