Ear pit รูเล็กๆหน้าใบหู

ลูกคลอดมาแล้วมีรูบริเวณหน้าหู มีแม่บ้านไหนน้องเป็นบ้างคะ ดูแลยังไง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดค่ะ รูนี้จะมีพวกเศษผิวที่ตาย ไขมัน บลา ๆ ไปอุดอยู่ ปล่อยนานเวลาบีบรีดก็จะมีขาว ๆ ไข ๆ ออกมา ลูกเราไม่มี แต่เรามี บีบเพลินมาก 🤣

6mo ago

ไม่ค่ะ มีแค่คัน ๆ เวลาไม่ได้บีบนาน