สงสัย

มีแม่ท่านไหนที่คิดว่าตัวเองทำไรไม่ได้บ้างคะ จากที่เคยทำงาน เป็นผู้นำในการหาเงิน แต่ตอนนี้ช่วยอะไรไม่ค่อยได้เลย รู้สึกเบื่อ เหนื่อย มากเลยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะเคยทำงานมาตลอดพอมีลูกก็อยากทำงานหาเงินมาเลี้ยงลูก ในขณะเดียวกันก็อยากเลี้ยงลูกไปด้วย ฝากให้ใครเลี้ยงก็ไม่ไว้ใจ ยิ่งช่วงนี้เศรษฐกิจแบบนี้ ยิ่งเครียดเรื่องค่าใช้จ่าย เฮ่อ...เซ็ง

เคยมีบ้างค่ะ แต่ก็ต้องผ่านความรู้สึกนั้นให้ได้ สู้ๆ นะแม่