ชิคุนกุนยา

มีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นชิคุนกุนยาบ้างคะ อยากทราบว่ามันอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหม ตอนนี้ท้อง 28วีคค่ะ คือไปหาหมอมาแล้วแต่ได้กลับบ้านมาค่ะ แต่ก้ยังกังวนอยู่ดี ?

4 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ อาการเป็นยังไงคะ เพราะตอนนี้เป็นผื่นเต็มตัว แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นผื่นคนท้องหรือชิคุนกุนยา

ตอนนี้หนูเป็นอยู่คะ เครียดมากกลัวลูกได้รับผลกระทบ คุณแม่ลูกจะได้รับผลกระทบไหมคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ที่ให้คำปรึกษา ค่ะ 💕👶👶

ขอสอบถามนะค่ะแม่ (ชิคุนกุนยา ) นี่คืออะไร ยังใงค่ะ ท้อง2แล้วไม่รุ้จิงๆจ้า

4y ago

ออขอบคุนจ้าแม่

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ