ฉีดAZไป1 เข็ม2ไปฉีดPfizerได้ไหมคะ

ท่านใดพอทราบ รบกวนด้วยค่ะ และwalk-in ไปฉีดPfizerเลยได้ไหมคะ กำหนดรับAZเข็ม2 .22ตุลาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปตามดูที่เฟสของแอปนี้ดูนะคะ มีบทความหมอปอมลงไว้เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนชนิดต่างๆ

3y ago

👍👍