วัคซีน AZ+Pfizer

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีน สูตร AZ+Pfizer แล้วบ้างค่ะ แชร์ข้อมูลหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราฉีดเข็ม 3 เมื่อวานนี้ค่ะ น้องดิ้นปกติ มีปวดแขนบ้างนิดหน่อยค่ะ

เราค่ะ ตอนนี้ได้26wแล้ว ลูกปกติดี คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ฉีด

บ้านนี้ค่ะ เข็มแรกเดือน ก.ค. เข็ม2 ฉีดตอน 16w แล้วลูกดิ้นดีมากค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ เข็ม1แอสตร้า เข็ม2ไฟเซอร์ค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ az+pz แม่มีไข้นิดหน่อย 2 วัน ลูกดิ้นดีค่ะ ปกติ

ฉีดแล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ Pfizerทั้ง2เข็มเลยจร้า

3y ago

ฉีดที่ไหนคะ นานรึยัง

ฉีดแล้วค่ะ ปกติดีค่ะ เข็ม1-2แอสต้า 3ไฟเซอร์