ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ ความดันสูง

มีแม่ท่านไหนความดันสูงบ้าง มีคำแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราสูงเกินมานิดนึงคะ หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ คะอย่าหักโหมหรือทำอะไรหนักๆ ไม่นั่งนานหรือยืนนาน เดินช้าๆ แถมตอนนี้หมอบอกให้ฝึกหายใจใหม่ด้วยคะ

5y ago

ยินดีคะ

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะคุณแม่ประกอบกับอย่าเดินมากเกินไปและอย่าลุกเร็วเกินไปค่ะ