คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ท่านไหนคลอดลูก 35 สัปดาห์ 6วันไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ น้องแข็งแรงไหม พอดีมีอาการท้องแข็งบ่อยมาหาหมอไม่ทันน้ำคล้ำแตก หมอจะให่ผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด 36+4 ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่ก่อนจะสบายใจได้ต้องส่องไฟอยู่ 2 วันนะคะ เพราะค่าตัวเหลืองขึ้น คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y ago

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ